Arcade IOS ข่าวเรื่อง แอปเปิ้ล อาร์เขต ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์

Arcade IOS สำหรับพูดถึงสาวก iOS หรือ Apple จากค่าย ๆ ดัง ค่ายหนึ่งที่ก้าวเข้ามา สู่ในท้องตลาด และมีการก้าวกระจาย ออกไปในเชิงรูปแบบ ของเทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่างมากทำให้ การใช้งาน Smart Phone หรือว่าอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่อย่างเช่นแท็บเล็ต หรือว่าเครื่อง MP3 ได้ถูกพัฒนา เข้ามาเป็นสิ่งที่ ทำให้ค่ายนี้นั้นได้มี การก้าวกระโดดออกไป ได้อย่างมากทำให้เรา

ได้เห็นรูปแบบของ สิ่งของที่ทำออกมา เรียกว่าเทคโนโลยี ที่ทันสมัยอย่างมาก ในตอนนี้จากค่ายดัง ที่มีชื่อว่า Apple โดย product อยากใหญ่ ๆ ที่เราได้เห็นกันนั้น ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad iMac iPod สิ่งของเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็น product

จากทางค่ายที่ผลิต ออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยมีผู้คนนั้น ให้ความสนใจอย่างมาก กับสิ่งของเหล่านี้ ที่ออกมาตอบโจทย์ กับเหล่าผู้ชาย ที่ชอบในความเป็นเทคโนโลยี ที่ทันสมัยขึ้นทางเข้า ที่เรารู้กันว่าแอปเปิ้ลนั้น คอยพัฒนาสิ่งที่ เรียกว่าซอฟต์แวร์

Arcade IOS

Arcade IOS รวมสุดยอดเกม ที่เล่นได้ไม่อั้นใน iOS

ของระบบออกมาให้ ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา โดยที่จะไม่ยอมถดถอย ในเรื่องของพัฒนา การของรูปแบบที่เรียก ว่าเทคโนโลยีที่ทันสมัย นั้นเองโดยปัจจุบันนั้น เลยทำให้ Apple นั้นมี product ออกมา ที่อัพเดทเรื่อย ๆ ให้เราได้เห็นกัน มีการอัพเกรดเวอร์ชั่น ของตัวสมาร์ทโฟนของ iPhone ออกมาให้เราได้เห็น และได้สัมผัส และจับจองมาใช้กัน เป็นสิ่งของจำเป็น ประจำวันของเรา นั่นเองโดย iPhone

นั้นที่เรารู้กันว่า การพัฒนาซอฟต์แวร์ ในเรื่องของชิฟ และกล้อง หรือระบบการประมวลผล ต่าง ๆ ของทางค่ายนั้น เขาพยายามคิดค้น วัฒนาการของระบบ เหล่านี้ให้ทันสมัย และตอบโจทย์ กับผู้ใช้ให้มากที่สุด โดยการใช้งานของมัน นั้นเลยกลายเป็น ที่ยอมรับ

และที่ตอบรับจาก เหล่าแฟน ๆ ของ Apple ได้อย่างดีโดย ที่เราได้เห็นกันนั้น ออกมาล่าสุด การเปิดตัวของ iPhone 12 และ iPhone 13 ที่กำลังเข้ามาถึง ในปัจจุบันแต่ตอนนี้ สถานการณ์ของ iPhone นั้นได้อยู่ที่ตัวของ iPhone 12

ได้มีคนเลือกใช้ และนำมาพูดถึงกัน เยอะอย่างมากแต่ล่าสุด นี้ทางค่ายแอปเปิล ได้ทำการเปิดตัว iPhone 13 ออกมาสู่ ท้องตลาด แล้วเลยทำให้เรานั้นเห็น ความทันสมัยของ เทคโนโลยีต่าง ๆ ของทางค่ายที่คิดค้น ขึ้นเพื่อรองรับ ผู้ใช้ให้ตอบโจทย์มากที่สุด

Arcade IOS เกม AppleArcade Originals ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ในตอนนี้โดยถ้าเราได้ พูดถึงเกมใน iPhone แล้วถ้าเราสามารถหา ดาวน์โหลดได้ทั่วไป ที่ปล่อยจากค่ายเกม ต่าง ๆ นั้น ก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ของทาง ระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android แต่สิ่งที่มันพิเศษ มากกว่านั้น iOS ได้มีเกมอีกรูปแบบ หนึ่งที่เรียกว่า Apple Arcade โดยการเปิดให้ดาวน์โหลด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ของฟรี หรือว่าเสียตังค์ ในนั้นจะมีเกมมากมาย

ที่รองรับท่านเพื่อให้ เข้าไปดาวน์โหลดเกม เหล่านั้นตลอดเวลา จึงกลายเป็นตัวเลือก อีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับ สาวกผู้ที่ชอบเล่นเกม และยังสามารถเล่น ในสถานที่ใด ๆ ก็ได้เพราะมันเล่น บนโทรศัพท์ส มาร์ทโฟน

โดยปัจจุบันนั้น มีเกมออกมามากมาย ใน Apple Arcade โดยจะมีการอัพเดท ใหม่เรื่อย ๆ ในบรรดาเกมต่าง ๆ บางเกมนั้นได้อยู่ใน เครื่องคอนโซล ที่เราเคยได้เห็นการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง playstation หรือว่า Xbox ก็ยังมีเกมเหล่านั้น มาลงใน เกมArcadeApple อีกด้วยโดยถ้าใคร ได้เคยสัมผัสกันแล้ว จะรู้ดีอย่างว่าพวกเกม

เกมน่าเล่นน่าสนใจใน AppleArcade

1. Star Trek: Legends เกมที่ท่านต้องจัดทีม เพื่อต่อสู้ และควบคุม ตัวละครเล็ก ๆ เหล่านี้ ในการชนะ ในภารกิจต่อสู้ต่าง ๆ โดยการต่อสู้นี้จะเป็น ลักษณะของฉากที่มี ระยะเวลาสั้น ๆ ทำให้การตัดสินใจ ของคุณนั้นจำเป็น

ที่จะต้องรวดเร็ว และทันทีนั่นเองเช่น นี้ถือว่าเป็นอีกเกม ที่ปล่อยให้ เกมดาวน์โหลดใน Arcade Apple ว่าเป็นเกมที่มีความเป็น 3 มิติภาพเคลื่อนไหว ที่พูดถึงเรื่องภาพที่สวยงาม ลักษณะคล้าย ๆ เกมของคอนโซลดัง ๆ เลยทีเดียว

Arcade IOS

2. NBA 2K21 Arcade Edition สำหรับเกมโด่งดัง เกมนี้เป็นเกมกีฬา ที่มีชื่อว่า NBA ซึ่งเราอาจจะได้เคย เห็นกันอยู่ในบนโลก ของคอนโซล นั่นเองความสนุก ของเกมบาสเกตบอล บนอุปกรณ์ Apple

นั้นทางค่ายได้ เอามาวางปล่อยให้ ดาวน์โหลดเพื่อผู้เล่น ที่อยากได้สัมผัส กับกีฬาบาส และความสมจริง โดยเกมนี้ยังสามารถใช้ Joy Controller ประเภท Xbox หรือ PS ที่เป็น PS DualShock ได้อีกด้วย

รวมลิสต์เกมใน AppleArcade สุดมันส์ โหลดติดเครื่องเล่นเพลินได้ทั้งวัน!!

3. Oregon Trail สุดยอดเกมคลาสสิค ที่เราจะได้สัมผัส กับเกมที่ย้อนกลับไป ในปี 1971 สำหรับเกมนี้ ได้มีการปรับปรุง ในเรื่องของการอัพเดต ภาพต่าง ๆ ถ้าใครได้ชอบพูด พวกเรื่องราวที่เกี่ยวกับ ประวัติศาสตร์นั้นเกมนี้ สร้างขึ้นเพื่อที่เป็นสิ่ง ตอบโจทย์กับผู้เล่น ที่ชอบสิ่ง ๆ นี้ซึ่งเกมนี้ถือว่า มีความน่าเล่นอย่างมาก ในความสนุกของมัน ที่ท่านต้องได้สัมผัส และลองดาวน์โหลด มาเล่นกันดู

เกมส์ฟรีบน IOS

ข่าววงการไอที